• BẤT ĐỘNG SẢN VÙNG VEN CHIẾM ƯU THẾ, BÌNH DƯƠNG VẪN LÀ TÂM ĐIỂM ĐẦU TƯ 2020

  Bất động sản bình dương trở thành tâm điểm khi xu hướng bất động sản vùng ven tp hcm chiếm ưu thế

  THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN DỊCH CHUYỂN VỀ CÁC TỈNH VÙNG VEN ĐƯỢC DỰ BÁO VẪN SẼ LÀ XU HƯỚNG CHỦ ĐẠO TRONG NĂM 2020. ĐÂY LÀ LỰA CHỌN TẤT YẾU KHI TP.HCM GẦN NHƯ ĐÃ CẠN QUỸ ĐẤT VÀ LƯỢNG HÀNG BẤT ĐỘNG SẢN ĐƯA RA THỊ TRƯỜNG ĐANG BỊ THẮT CHẶT.

  Đất Vùng Ven Chiếm Ưu Thế. Lợi thế Cho bất động sản Bình Dương

  Sụt giảm nguồn cung khu vực trung tâm Tp HCM

  Sau một năm “biến động” đến từ sự sụt giảm nhất định về nguồn cung dự án, sản phẩm nhà ở và số lượng giao dịch, bước sang năm 2020.

  Theo giới chuyên gia nhận định với những tín hiệu tích cực từ sự dịch chuyển dòng vốn FDI vào Việt Nam, hành lang pháp lý dần được hoàn thiện, khi đó thị trường bất động sản sẽ có nhiều triển vọng và bất động sản đất nền vùng ven vẫn sẽ là phân khúc thu hút được nhiều nguồn vốn đầu tư trong năm 2020.

  Các kênh đầu tư khác suy giảm do dịch bệnh

  Các kênh đầu tư như chứng khoán suy giảm thay vào đó nhà đầu tư đổ về đầu tư bất động sản vùng ven tp hcm như bình dương, long an
  Kênh đầu tư chứng khoán suy giảm, nhà đầu tư đổ về đầu tư bất động sản 

  Hơn nữa, các kênh đầu tư khác như chứng khoán, vàng đang gặp phải rất nhiều khó khăn trong tình trạng dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, thì bất động sản vẫn được đánh giá là kênh đầu tư có lời, chịu ít sự ảnh hưởng nhất.

  Theo khảo sát thực tế và thông tin từ các trang bất động sản uy tín, thì giá của một lô đất nền khoảng 60 – 80 m2 ở một số tỉnh ven TP.HCM như Bình Dương, Long An, Vũng Tàu…chỉ bằng một nửa giá trị căn hộ tại Thành phố. Vì vậy, đất nền vẫn là sản phẩm phù hợp với khả năng thanh toán của nhiều đối tượng khách hàng…

  Bình Dương vẫn là tâm điểm bất động sản 2020, khi kinh tế vẫn phát triển ổn định

  Là cửa ngõ phía Bắc TP.HCM, Bình Dương mang trong mình nhiều tiềm năng để phát triển kinh tế - xã hội. Trong những năm gần đây, Bình Dương luôn là địa phương có tốc độ tăng trưởng kinh tế thuộc top cao của cả nước. Theo số liệu thống kê năm 2019 Bình Dương là tỉnh thu hút nguồn vốn FDI cao thứ 3 chỉ sau TP.HCM và Hà Nội.

  Với mạng lưới giao thông phát triển mạnh trong những năm trước đó thì đến thời điểm hiện tại, hạ tầng giao thông tại Bình Dương đã đáp ứng rất tốt cho các yêu cầu phát triển, nhất là với các lĩnh vực mũi nhọn như bất động sản, khu công nghiệp, logistic.

  Hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ thuận lợi cho kih tế phát triển, là lợi thế cho thị trường bất động sản tỉnh bình dương
  Hạ tầng giao thông phát triển kèm theo các cụm công nghiệp lớn

  Cùng với sự tăng tốc mạnh mẽ của cụm công nghiệp, ổn định của hạ tầng, kinh tế - xã hội, Bình Dương vẫn đang duy trì tốt vị trí tâm điểm của thị trường bất động sản phía Nam.

  Lý do bất động sản Bình Dương liên tục tăng giá

  Thị tường bất động sản bình dương luôn được nhà đầu tư săn đón khi hàng loạt dự án được triển khai kèm theo hạ tầng đô thị phát triển
  Bất động sản vùng ven đặc biệt là bình dương sôi động dịp cuối năm 2020

  Bất động sản khu vực Bình Dương đang bước vào giai đoạn phát triển sôi động với hàng loạt dự án rầm rộ triển khai. Dự báo thị trường này vẫn tiếp tục chiếm thế ‘thượng phong” thu hút đầu tư trong thời gian tới khi liên tục lập bảng giá mới.

  - Theo ghi nhận giá bất động sản Bình Dương hiện nay đã tăng khoảng 30 - 40% so với thời điểm 2018. Một số khu vực mức tăng giá cao gần gấp đôi.

  - Biến động mạnh nhất là tại hai thành phố mới thành lập là Thuận An và Dĩ An với mức giá giao dịch có dấu hiệu vượt qua một số khu vực ngoài rìa trung tâm của TP.HCM.

  - Những dự án nằm ngay trung tâm thành phố thuận tiện khai thác kinh doanh đã vượt ngưỡng 50 triệu đồng/m2. Nhiều dự án nhà phố xây sẵn giao thô trên thị trường thứ cấp có giá lên đến 70 triệu đồng/m2.

  - Bên cạnh hai thành phố lớn, các dự án bất động sản tại các đô thị vệ tinh như Tân Uyên, Bến Cát cũng ghi nhận mức tăng giá vượt trội.

  Những yếu tố giúp gia tăng giá trị bất động sản khu vực Bình Dương

  Theo nhiều chuyên gia bất động sản cho biết làn sóng dịch chuyển đầu tư từ TP.HCM ra các vùng vệ tinh đang trở thành xu hướng chung của thị trường. So với các thị trường nằm ven TPHCM, Bình Dương chiếm ưu thế lớn về nhiều mặt, dư địa tăng trưởng còn nhiều và luôn ghi nhận mức thanh khoản ấn tượng.

  Hạ tầng đô thị phát triển kèm theo nhiều cụm công nghiệp lớn giúp giá trị bất doonhj sản tỉnh bình dương tăng mạnh và còn tăng nữa trong tương lai
  Bất động sản Bình Dương tăng mạnh nhờ vào hạ tầng đô thị

  Đặc biệt, việc hàng loạt tập đoàn địa ốc đang phát triển dự án tại đây cộng với sự phát triển của hạ tầng giao thông là những yếu tố khiến nhà đầu tư kỳ vọng giá nhà, đất tại đây sẽ tiếp tục tăng cao.

  Nhìn ở góc độ khác, Bình Dương còn là thủ phủ công nghiệp, thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) hàng năm thuộc trong top đứng đầu cả nước và là tỉnh có tốc độ đô thị hóa cao nhất cả nước, lên tới 80,1% (năm 2019).


  Đăng tin miễn phí tại Nhà Đất 24 Giờ ( nhadat24gio.com )
 • Đăng Ký Nhận Thông Tin Mới

  Để lại thông tin cá nhân của bạn như Email, Zalo... . để nhận thông tin mới nhất về Bất Động Sản!

  ĐỊA CHỈ

  Tổ 10, ấp Hồ Tràm , xã Phước Thuận, tỉnh BR-VT

  EMAIL

  Ng.quan.100@gmail.com
  ng.quan.100@outlook.com

  TELEPHONE

  Hồ Tràm : 0912-199-985 (Mr.Quân )
  Lâm Đồng : 0908-982-299 (Mr. Trình)

  MOBILE

  Bình Dương : 0912-199-979 (Ms.Thúy),
  Long An : 0888-888-456 (Mr. Liêm)