• Tất tần tật về Tập Đoàn Hào Nam

  GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN HÀO NAM GROUP

  Hào Nam Group được thành lập từ tháng 2 năm 2019, là một trong số những công ty phát triển theo định hướng BĐS Việt Nam. Tuy mới thành lập năm 2019 nhưng doanh nghiệp đã tiên phong trong lĩnh vực Đầu Tư BĐS. Hào Nam trở thành thương hiệu quen thuộc và là đối tác tin cậy của các Quý nhà Đầu Tư trong nước.
   
  Trong suốt quá trình hoạt động, không thể kể hết những khó khăn chồng chất cũng như những trở ngại không lường mà tập thể cán bộ công nhân viên Công ty phải vượt qua từ những ngày tháng khởi nghiệp, đổi lại đến nay công ty đã khẳng định được uy tín, vị thế, thương hiệu của mình trong lĩnh vực BĐS – thương mại. Để tồn tại trên thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt và đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của thị trường cũng như sự phát triển không ngừng của đất nước, Tập đoàn đã xây dựng chiến lược cho riêng mình, trong đó trọng tâm là đầu tư vào nguồn nhân lực chất lượng cao, bồi dưỡng, nâng cao trình độ cho cán bộ công nhân viên. Qua đó, đã tạo được uy tín với các chủ đầu tư, đồng thời tạo được nền móng vững chắc để Công ty phát triển trong điều kiện tốt nhất.
   
  Với phương châm “ Trao giá trị – Vững tương lai “ vì vậy Ban Lãnh Đạo Công ty luôn quan tâm đến đời sống của người lao động, bằng những việc làm cụ thể như mở rộng quy mô chi nhánh khắp các tỉnh thành, đa dạng hóa loại hình kinh doanh góp phần tạo công ăn việc làm ổn định và tăng thu nhập cho cán bộ công nhân viên của Công ty. Hiện nay, Hào Nam đã và đang triển khai phát triển các loại hình dịch vụ như: Showroom Ôtô, May mặc, Nhà hàng, nhằm tối ưu hóa cho các Quý đối tác, Quý NĐT và Quý khách hàng cũng như tạo nhiều điều kiện phát triển nhất có thể cho bộ máy hoạt động của doanh nghiệp.
   
  Xã hội phát triển, công ty không ngừng đón những cơ hội mới, điển hình trong năm 2021, doanh nghiệp đã đầu tư hàng trăm dự án với quy mô siêu lợi nhuận. Tới đây Hào Nam tự tin sẽ tiếp tục cho ra nhiều dự án mang nhiều giá trị hơn nữa tới cho Quý đối tác, Quý khách hàng.
   
  Mục tiêu của Hào Nam, đến năm 2022 sẽ đánh dấu một mốc phát triển đột phá. Hào Nam phấn đấu trở thành một doanh nghiệp lớn mạnh, uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực BĐS VN. Phấn đấu trở thành TOP 100 doanh nghiệp tiêu biểu trong thị trường BĐS, và sẽ trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng bằng việc cung cấp những dự án ưu việt nhất ra thị trường.

  hao-nam


  THÔNG TIN CHI TIẾT TẬP ĐOÀN HÀO NAM GROUP

  Được thành lập vào đầu năm 2019. Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Hào Nam hoạt động với tôn chỉ là sự uy tín, chân thành, tận tâm phụng sự thể hiện bởi slogan TRAO GIÁ TRỊ – TẠO NIỀM TIN.

  Được biết đến là Chủ Đầu Tư BĐS đa phân khúc và là đối tác tin cậy của Quý Nhà Đầu Tư – Quý Khách Hàng trong nước.

  Chúng tôi luôn nỗ lực mang tới cơ hội ĐẦU TƯ NHỎ – SINH LỜI CAO, giúp Quý Nhà Đầu Tư – Quý Khách Hàng nhỏ vẫn có thể sở hữu BĐS một cách dễ dàng.

  Hào Nam đã và đang thành công với định hướng ban đầu là đào sâu, khai thác tốt vào phân khúc đất nền giá rẻ tại các tỉnh. Tới đây, Hào Nam tự tin sẽ phát triển theo định hướng phân phối đất nền đa phân khúc và đầu tư phát triển khu dân cư một cách đồng bộ để giúp Quý Nhà Đầu Tư – Quý Khách Hàng có nhiều cơ hội sinh lời bền vững hơn nữa khi đồng hành cùng Hào Nam .

  Tập Đoàn hào Nam đã xây dựng chiến lược riêng cho mình. Lấy trọng tâm là đầu tư xây dựng môi trường làm việc năng động, trẻ trung, hòa đồng và không ngừng nâng cao trình độ cho cán bộ, nhân viên thông qua các buổi đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu. Giúp tạo nên uy tín Chủ Đầu Tư và đặt nền móng vững chắc để Công Ty phát triển tốt nhất.

  Tôn chỉ là sự uy tín, chân thành, tận tâm phụng sự thể hiện bởi slogan TRAO GIÁ TRỊ – TẠO NIỀM TIN “ – đến nay đã thực sự đi vào lòng các Quý Nhà Đầu Tư – Quý Khách Hàng  tại Việt Nam.

  hao-nam

   


  TẬP ĐOÀN HÀO NAM GROUP TUYỂN DỤNG

  hao-nam


  MẠNG LƯỚI HOẠT ĐỘNG TẬP ĐOÀN HÀO NAM GROUP

  • ĐẤT NỀN THÀNH MỸ – THẠCH THÀNH – THANH HÓA

  • ĐẤT CỤM CÔNG NGHIỆP BÃI BA – ĐÔNG THÀNH

  • ĐẤT NỀN ÁI THƯỢNG – BÁ THƯỚC – THANH HÓA (1000M2)

  • ĐẤT NỀN CẨM YÊN – CẨM THỦY (4315M2)

  • ĐẤT NỀN ĐIỀN LƯ – BÁ THƯỚC

  • ĐẤT NỀN ĐIỀN LƯ – BÁ THƯỚC (2792M2)

  The post Tất tần tật về Tập Đoàn Hào Nam appeared first on Bách Khoa Land. • Đăng Ký Nhận Thông Tin Mới

  Để lại thông tin cá nhân của bạn như Email, Zalo... . để nhận thông tin mới nhất về Bất Động Sản!

  ĐỊA CHỈ

  Tổ 10, ấp Hồ Tràm , xã Phước Thuận, tỉnh BR-VT

  EMAIL

  Ng.quan.100@gmail.com
  ng.quan.100@outlook.com

  TELEPHONE

  Hồ Tràm : 0912-199-985 (Mr.Quân )
  Lâm Đồng : 0908-982-299 (Mr. Trình)

  MOBILE

  Bình Dương : 0912-199-979 (Ms.Thúy),
  Long An : 0888-888-456 (Mr. Liêm)